Thuê xe tự lái Đà Lạt – Lựa chọn tuyệt vời cho hành trình khám phá xứ sở ngàn hoa

Nếu bạn đang lên dự định đi du lịch Đà Lạt với gia đình hoặc bạn bè mà muốn chuyến đi thật thoải mái và tự do không bị ràng buộc bởi các lịch trình của tour cứng nhắc thì lựa chọn thuê xe tự lái ở Đà Lạt sẽ là một lựa chọn thông minh và chính xác dành cho bạn.

Vì sao nên lựa chọn thuê xe tự lái tham quan Đà Lạt?

- Lợi ích đầu tiên khi thuê xe tự lái để tham quan Đà Lạt chắc chắn đó là không bị gò bó về thời gian, bạn có thể thoải mái đến đâu mà bạn thích, dừng chân ở bất cứ đâu bạn muốn dừng.

- Bên cạnh đó, tự lái 1 chiếc ô tô để khám phá mọi ngóc ngách của thành phố Đà Lạt luôn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp đối với người cầm lái và gia đình bạn tham quan. Hoặc bạn thuê xe tự lái Đà Lạt để đi ký hợp đồng hay gặp đối tác, đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt sẽ quyết định thành công của những cuộc đàm phán.

Giá thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt

Giá thuê xe tự lái Đà Lạt rất đa dạng, phụ thuộc vào những yếu tố sau: Chủng loại xe: xe 4 chỗ hay xe 7 chỗ? Hãng xe? Thời gian thuê...

  • Hãng xe: các hãng xe lớn, nổi tiếng thường có giá cho thuê cao hơn so với các hãng xe nhỏ, không có tên tuổi.
  • Dòng xe: xe số sàn (MT) hay xe số tự động (AT).

Giá thuê xe số tự động sẽ cao hơn số sàn chừng khoảng vài trăm ngàn đồng. Ngoài ra, giá thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt thường sẽ chênh lệch vào các ngày Lễ, Tết và những ngày cuối tuần vì nhu cầu của khách tăng khá cao vào những dịp này.

Chính vì thế, bạn hãy lên kế hoạch thật cụ thể, chọn thời gian phù hợp để tránh thuê vào sát ngày đi để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Lạt tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Giá thuê xe ô tô tự lái ở Đà Lạt còn phụ thuộc vào chính sách cho thuê của từng đơn vị như:

  • Giữ xe qua đêm: 100.000 – 200.000/đêm, tùy vào dòng xe bạn sẽ phải trả thêm phụ phí nếu muốn giữ xe qua đêm.
  • Vượt chỉ số Km: các đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt thường sẽ giới hạn số lượng km mà du khách được đi trong ngày. Nếu phát sinh thêm bạn sẽ thường phải trả thêm từ 3.000 – 5.000/km.
  • Thuế VAT: thông thường bảng giá cho thuê xe tự lái ở Đà Lạt sẽ không bao gồm thuế VAT 10%.
  • Với các dòng xe tầm trung giá thuê sẽ dao động từ 600.000- 1.000.000đ/ngày.

thuê xe tự lái đà lạt giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái Đà Lạt

Bạn hãy thuê xe mà mình đã từng lái hoặc quen lái để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Nếu bạn mới biết lái xe thì hãy thuê xe số sàn thay vì xe số tự động vì rất dễ gặp tình trạng đạp nhầm chân ga thành chân thắng.

Hãy lên lịch trình thật chính xác và cụ thể để từ đó ước lượng số nhiên liệu tiêu hao để tránh đổ thừa.

Va quẹt và trầy xước:hầu hết xe ô tô tự lái sẽ được mua bảo hiểm thân vỏ, vì thế khi xảy ra va chạm thì tùy từng cơ sở sẽ có cách tính chi phí khác nhau.

Gặp cảnh sát giao thông: bạn hãy thông báo rõ là xe đi thuê, nếu họ yêu cầu đăng ký bản gốc thì hãy gọi điện nhờ chủ xe sẽ mang đến nhưng chi phí đi lại sẽ do khách thuê xe chi trả.

Thuê xe tự lái Đà Lạt vào dịp cuối tuần thì các bạn nên thuê xe 2 ngày, thuê xe 1 ngày sẽ rất khó tìm xe hoặc nếu tìm được thì cũng không thuê được loại xe mà mình mong muốn.

Giá thuê xe tự lái Đà Lạt sẽ tăng từ 30 – 70% vào các ngày Lễ Tết nên các bạn nên chú ý đặt xe sớm để có được mức giá tốt nhất. Thời gian sử dụng xe: 8h00 sáng đến 20h00. Nếu nhận xe từ 20h00 từ tối hôm trước thường sẽ không bị tính phí, trả xe sau 20h00 sẽ bị tính phụ thu 100.000 – 200.000/h.

Xác định chính xác thời gian thuê xe để tận dụng thời gian tối đa tránh trường hợp tính 24h thuê xe là 1 ngày.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố ngàn hoa!